Story cover of author Mitsune15

Truyện Đam Mỹ

Hoàn thành

14-09-2021

[ Tổng ]Luyến ái trò chơi NPC chỉ nghĩ từ hôn

22,950 Lượt thích / 272,631 Lượt đọc
Tác giả: Điềm Phân Siêu Tiêu

Văn án

Fukami Rui là một cái luyến ái công lược trò chơi pháo hôi NPC.

Thân phận là mạnh nhất chú thuật sư Gojou Satoru vị hôn thê, một cái gầy yếu tiểu thư khuê các, lên sân khấu suất diễn thiếu đến đáng thương, mỗi lần bị từ hôn sau, liền sẽ lấy các loại ngoài ý muốn phương thức qua đời, là cái dùng tốt công cụ người.

Ở không ngừng trọng trí luân hồi trung, nàng chỉ có thể làm ra trò chơi đã định động tác, nói cố định lời kịch, lần lượt mà lặp lại đính hôn - bị từ hôn - tử vong lưu trình.

Nhưng dần dần mà, Fukami Rui phát hiện, trò chơi này tựa hồ xuất hiện bug.

......

Ở lại một lần tuần hoàn nhân thiết, mặt vô biểu tình mà đọc diễn cảm thổ lộ lời kịch khi, Fukami Rui thấy nguyên bản hẳn là lạnh nhạt cự tuyệt Gojou Satoru đem kính râm kéo xuống, rất có hứng thú hỏi nàng:

"Ai, biểu tình hảo lạnh nhạt! Thích ta nói, ít nhất hẳn là biểu hiện đến thẹn thùng một chút đi? Tiểu, vị, hôn, thê."

Fukami Rui: ?? Gojou Satoru ngươi không thích hợp!!

Thực mau mà, Fukami Rui phát hiện, không ngừng Gojou Satoru, toàn bộ thế giới đều không quá đúng.

Đọc nhắc nhở:

1, CP là mỗ vị mạnh nhất chú thuật sư, cẩu huyết luyến ái bánh ngọt nhỏ

2, có truy thê hỏa táng tràng, đơn mũi tên, ta dấm ta chính mình chờ thích nghe ngóng tình tiết

3, đi if tuyến, tôn chỉ là cho chính mình một cái viên mãn kết cục ( truyện tranh vả mặt không phải hiện tại ta, mà là tương lai ta, cho nên ta sảng ta vui vẻ!)

Tag: Thiếu niên mạn, Trò chơi võng du, Bungou Stray Dogs, Jujutsu Kaisen

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Fukami Rui, 5T5 ┃ vai p
Danh sách chương
Có thể bạn thích?

phanhocphet_2008

62,834 0 50

Những đoạn dj ngắn về Nagireo

hikiti05

79,210 0 23

- Mày biết FWB là gì không? - Friend with benefit. - Sai rồi, là Fall (in love) with Build!

nhungwibu2204

1,217,217 0 128

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

MysB_11

173,861 0 43

FIC: DUNG TÚNG CHỒNG YÊU Author: B Kim Taehyung x Jeon Jungkook "Đây chính là Jeon điện hạ, chỉa súng vào cậu ấy là bất kính" . "Xin chào, tao là điện hạ đây. Diêm Vương nhờ tao đến mang mày về Âm Phủ" . "Em yêu anh đến mức muốn giết chết hết những kẻ có khả năng quyến rũ anh" . "Em nhìn đi Jungkook đây là đất nước dưới quyền của anh, tay em chỉ một chỗ nào em không vừa ý anh lập tức ném bom phá hủy chỗ đó" . *Lưu ý: Nội dung trong tác phẩm đều là trí tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không chuyển ver khi chưa có sự cho phép của B nhé 💜

mayanguyen1603

258,560 0 42

Hiện đại, H, Sinh tử văn, ngọt, HE Chuyển ver

Jun_Ran

39,008 0 58

Nội Dung Truyện: Truyện nói về câu chuyện tình yêu của một tổng giám đốc tập đoàn B&B, quyền thế có thể làm nghiêng trời lệch đất, anh tuấn, giàu có, lại rất hào phóng. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được? Nhưng lại có cậu nhóc tầm thường này, lại cứ cố tình không để hắn vào trong mắt! Mèo con à, lần này nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc bén của cậu! Mạnh mẽ chiếm đoạt, hắn bức ép cậu trở thành tình nhân của hắn. Không ngừng đòi hỏi, cậu trở thành tù nhân của ác ma. Hàng đêm dây dưa với hắn, hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể của cậu... "Pete, em yêu tôi không?" "Không, không yêu. Tôi không yêu anh." Nghe được câu trả lời của cậu, hắn nhất thời giận dữ không thôi. Một thằng nhóc con này, thật không ngờ lại không tim không phổi! Tốt, miệng cậu đã không thành thực, vậy hãy để cho cơ thể cậu trả lời thành thực! Lần lượt đòi hỏi hoan ái, nhưng hắn vẫn luôn không biết, người đàn ông cho hắn đội nón xanh cũng chính là hắn! Mà cậu cũng không biết, hắn lại là người cha đứa con trong bụng của mình!

Saryeo

40,729 0 27

"Jungkook à, tớ tình nguyện dùng cả đời để dung túng cho cậu. Với một điều kiện là cậu chỉ được là của riêng mình tớ thôi, biết chưa?" ... Người sáng tác : Saryeo | Taekook | Viết : 4/3/2023 Kết thúc : 23/3/2023 (19 ngày)

mithy0u

2,130,122 0 86

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322

_iamwoo_

272,631 0 51

Xui xẻo xuyên về thời Joseon, Jeon Jungkook va phải tên Hoàng đế vừa độc tài vừa bạo lực. Nam nhân này mặt lạnh hơn tiền, phi tần trong cung đều một lòng khiếp sợ. Ấy thế mà Jeon Jungkook vô tình, hữu ý, chẳng biết tự bao giờ đã chiếm trọn tâm tư bậc đế vương. #written by woo