Story cover of author aki_ni

Truyện Đam Mỹ

Hoàn thành

08-12-2021

[ tổng anh mỹ ] dưỡng điểu chỉ nam

1,798 Lượt thích / 48,897 Lượt đọc
Từ Thiên Khải tinh sau khi trở về, Jason rời đi ca đàm.
Hắn đi tới New York, phát hiện New York nhân dân quả thực ở vào nước sôi lửa bỏng trung, mỗi ngày đều có ngoại tinh nhân muốn xâm lấn địa cầu.
Ngẫu nhiên cứu thơ ấu thần tượng cùng New York nhân dân hảo hàng xóm sau, Jason cuốn vào một loạt siêu anh hoạt động trung, tiếp tục nhiều vẻ ( zai ) nhiều màu ( nan ) nghĩa cảnh sinh hoạt.

Đội trưởng: Tưởng gia nhập chúng ta sao?
Thần quân: Tưởng trở thành ma pháp thiếu niên sao?
Jason: Không, cảm tạ, ta sợ có người tấu ta.
Lon sắt: Gia nhập chúng ta, về sau ngươi một chiếc điện thoại liền có một đống anh hùng tới giúp ngươi đánh người
Tiểu trùng: Gia nhập chúng ta, liền có miễn phí vô hạn lượng lão giả bản hoa phu bánh cung ứng
Jason: ( tâm động ) tuy rằng nhưng là...... Ta thượng truy nã danh sách.
Phì pi: Hại, ai đã từng còn không phải cái truy nã phạm đâu.
Jason:???
*
Hết thảy nguyên tự trong đầu đột nhiên xuất hiện một câu:
"Hắn tin tưởng là thế giới đem này đó những thứ tốt đẹp tặng cùng hắn, hắn đi nhanh hướng tương lai đi đến."

Nguyên danh: 《 phục chou giả đào đức 》
Lại danh: 《 ma pháp thiếu niên nhị thùng 》《 New York: WHY ALWAYS ME? 》
*
Chú ý:
1. Vô CP, xuất hiện couple nhất định là sự thật đã định một đôi.
2. Nhị thùng nhân thiết xoa tạp P52+N52, nếu là đồng nghiệp, như vậy nhân vật hình tượng cùng chuyện xưa bối cảnh căn cứ vào nguyên tác đều có bất đồng trình độ cải biến, đặc biệt là Marvel bên này, khả năng sẽ có bao nhiêu vũ trụ loạn hầm tình huống, cho nên tiếp thu hữu hảo thảo luận, nhưng không tiếp thu b
Danh sách chương
Có thể bạn thích?

nmp_tks62

98,045 0 23

Điền Chính Quốc hơn Kim Thái Hanh tận mười hai tuổi nhưng lúc nào cũng nũng nịu cư xử như em bé với gã. Đường đường là lão đại của Thiên Hạ bang hùng mạnh nhất Y Vân, cái gì cũng không sợ nhưng lại sợ Kim Thái Hanh tức giận. Kim Thái Hanh là một người có tính chiếm hữu cao ngất ngưỡng, không gì gã muốn mà không đạt được. Đặc biệt, Kim Thái Hanh rất nhạy cảm với bất kỳ ai đến gần Điền Chính Quốc, chỉ cần nói chuyện với lão đại của Thiên Hạ ba câu liền lọt vào tầm ngắm của golden sniper Kim Thái Hanh. TKBDPJ | 3012 - 0109 | written by nmphuong ✨ cover from Pinterest. begin: 05/09/2022. end: ?

Julietjeff05

237,354 0 72

Em là cuộc đời còn những người khác là cuộc chơi

hikiti05

78,008 0 23

- Mày biết FWB là gì không? - Friend with benefit. - Sai rồi, là Fall (in love) with Build!

mithy0u

2,117,854 0 86

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322

nhungwibu2204

1,210,972 0 128

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

B_bill1203

53,731 0 31

🍒"Rời đi không nỡ nhưng ở lại thì anh ấy không thương". 🍒"Sao biết không thương? Em đẻ tôi ra hay sao mà rành thế?" 🍒Có những người nhìn vậy chứ không phải vậy! Trước đắc tội coi thường sau này sẽ hối hận không kịp.

c_duckeyy

594,915 0 22

Những câu chuyện 18+ của Jeon Jungkook và Kang Ami Xin đừng đem công sức của mình đi nơi khác❗❗ Không chuyển ver❌

Jun_Ran

35,368 0 55

Nội Dung Truyện: Truyện nói về câu chuyện tình yêu của một tổng giám đốc tập đoàn B&B, quyền thế có thể làm nghiêng trời lệch đất, anh tuấn, giàu có, lại rất hào phóng. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được? Nhưng lại có cậu nhóc tầm thường này, lại cứ cố tình không để hắn vào trong mắt! Mèo con à, lần này nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc bén của cậu! Mạnh mẽ chiếm đoạt, hắn bức ép cậu trở thành tình nhân của hắn. Không ngừng đòi hỏi, cậu trở thành tù nhân của ác ma. Hàng đêm dây dưa với hắn, hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể của cậu... "Pete, em yêu tôi không?" "Không, không yêu. Tôi không yêu anh." Nghe được câu trả lời của cậu, hắn nhất thời giận dữ không thôi. Một thằng nhóc con này, thật không ngờ lại không tim không phổi! Tốt, miệng cậu đã không thành thực, vậy hãy để cho cơ thể cậu trả lời thành thực! Lần lượt đòi hỏi hoan ái, nhưng hắn vẫn luôn không biết, người đàn ông cho hắn đội nón xanh cũng chính là hắn! Mà cậu cũng không biết, hắn lại là người cha đứa con trong bụng của mình!

Saryeo

48,897 0 21

Người sáng tác : Saryeo Kim Taehyung × Jeon Jungkook . Viết : 11/2/2023 Kết thúc : 4/3/2023