Story cover of author LeenRK

Truyện Đam Mỹ

Hoàn thành

03-08-2022

Rosékook (Ver) Vợ Ngốc

8,791 Lượt thích / 62,834 Lượt đọc
Cuộc sống này mấy ai biết được trước định mệnh, mấy ai biết được rằng con đường đi phía trước ra sao, đôi khi có những chuyện trời ơi đất hỡi ở đâu xảy ra nhưng chính nó lại đưa đẩy ta đến với hạnh phúc mà bấy lâu nay phải mệt mỏi kiếm tìm.
Truyện này là bộ truyện đầu tiên mik chuyển ver nếu như có gì sai sót mong mn thông cảm cho mik. Mik là Leen chúc các bn đọc truyện vui vẻ ! ( Mọi người thấy hay thì tặng mik 1 sao nha coi như động lực cho mik ra chap mới nhé 😊 )
Truyện gốc: Vợ ngốc
Tác giả: A Bối
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Editer: Leen
--------------------------------------------
Lưu ý:
1,Nơi dành cho shipper rosekook. Ai không thích thì mời ra (đặc biệt là anti) không bắt vào đọc và mình mong mn không cmt bậy bạ, chửi bới đặc biệt là với thuyền RK,ăn nói lịch sự,thể hiện mik là ng có văn hóa, mik sẽ cố gắng góp cho truyện RK ngày một nhiều vào phong phú hơn. Truyện mik làm ko có ý sỉ mạ, chửi bới bất kì một cá nhân nào chỉ đơn giản là viết truyện.

2,Truyện là do công sức mik edit nên mong mn ko đem bản edit này đi đâu nếu chưa xin phép hay có sự đồng ý của mik.

3, Truyện chuyển ver đã xin phép nhưng không biết tác giả cho phép chưa😢

4, Truyện chuyển ver nên nếu có gì sai sót mog mn bỏ qua( mn phát hiện mik sai ở đâu đừng ngại mà hãy nhắc mik để mik sửa cho truyện hoàn hảo nhất có thể nhé)
Có thể bạn thích?

mayanguyen1603

258,573 0 42

Hiện đại, H, Sinh tử văn, ngọt, HE Chuyển ver

hikiti05

79,210 0 23

- Mày biết FWB là gì không? - Friend with benefit. - Sai rồi, là Fall (in love) with Build!

Saryeo

40,729 0 27

"Jungkook à, tớ tình nguyện dùng cả đời để dung túng cho cậu. Với một điều kiện là cậu chỉ được là của riêng mình tớ thôi, biết chưa?" ... Người sáng tác : Saryeo | Taekook | Viết : 4/3/2023 Kết thúc : 23/3/2023 (19 ngày)

nhungwibu2204

1,217,231 0 128

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

MysB_11

173,869 0 43

FIC: DUNG TÚNG CHỒNG YÊU Author: B Kim Taehyung x Jeon Jungkook "Đây chính là Jeon điện hạ, chỉa súng vào cậu ấy là bất kính" . "Xin chào, tao là điện hạ đây. Diêm Vương nhờ tao đến mang mày về Âm Phủ" . "Em yêu anh đến mức muốn giết chết hết những kẻ có khả năng quyến rũ anh" . "Em nhìn đi Jungkook đây là đất nước dưới quyền của anh, tay em chỉ một chỗ nào em không vừa ý anh lập tức ném bom phá hủy chỗ đó" . *Lưu ý: Nội dung trong tác phẩm đều là trí tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không chuyển ver khi chưa có sự cho phép của B nhé 💜

Jun_Ran

39,008 0 58

Nội Dung Truyện: Truyện nói về câu chuyện tình yêu của một tổng giám đốc tập đoàn B&B, quyền thế có thể làm nghiêng trời lệch đất, anh tuấn, giàu có, lại rất hào phóng. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được? Nhưng lại có cậu nhóc tầm thường này, lại cứ cố tình không để hắn vào trong mắt! Mèo con à, lần này nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc bén của cậu! Mạnh mẽ chiếm đoạt, hắn bức ép cậu trở thành tình nhân của hắn. Không ngừng đòi hỏi, cậu trở thành tù nhân của ác ma. Hàng đêm dây dưa với hắn, hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể của cậu... "Pete, em yêu tôi không?" "Không, không yêu. Tôi không yêu anh." Nghe được câu trả lời của cậu, hắn nhất thời giận dữ không thôi. Một thằng nhóc con này, thật không ngờ lại không tim không phổi! Tốt, miệng cậu đã không thành thực, vậy hãy để cho cơ thể cậu trả lời thành thực! Lần lượt đòi hỏi hoan ái, nhưng hắn vẫn luôn không biết, người đàn ông cho hắn đội nón xanh cũng chính là hắn! Mà cậu cũng không biết, hắn lại là người cha đứa con trong bụng của mình!

mithy0u

2,130,122 0 86

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322

_iamwoo_

272,631 0 51

Xui xẻo xuyên về thời Joseon, Jeon Jungkook va phải tên Hoàng đế vừa độc tài vừa bạo lực. Nam nhân này mặt lạnh hơn tiền, phi tần trong cung đều một lòng khiếp sợ. Ấy thế mà Jeon Jungkook vô tình, hữu ý, chẳng biết tự bao giờ đã chiếm trọn tâm tư bậc đế vương. #written by woo

phanhocphet_2008

62,834 0 50

Những đoạn dj ngắn về Nagireo