Story cover of author SherrySarah

Truyện Đam Mỹ

Đang cập nhật

18-08-2022

(Fanfic ShinShi) Tiêu Vương Phi

30,041 Lượt thích / 370,692 Lượt đọc
[Longfic] Tiêu Vương Phi

Author: Phương Linh (SherrySarah)
Status: đang tiến hành
Pairing: Shinichi x Shiho, cùng một vài cặp đôi khác sẽ được bật mí sau.

Disclaimer: Nhân vật thuộc về Gosho Aoyama tiên sinh, mình viết với mục đích phi lợi nhuận, nhưng số phận của họ trong truyện là do mình quyết định.

Category / Genre: Cổ đại, lãng mạn, giang hồ, hài hước, sủng, tiền hôn hậu ái, ngược xíu....
Rating: K+

Note: đây là một câu chuyện cổ trang, nhưng tên nhân vật mình sẽ vẫn giữ nguyên bản gốc tiếng Nhật nha, hi vọng mọi người không cảm thấy khó chịu...
Mọi người yên tâm là fan ai cũng có thể đọc fic, mình yêu tất cả các nhân vật, mỗi nhân vật đều sẽ có kết cục xứng đáng với họ!

Warning: Fic này thuộc sở hữu của tác giả là mình. Nếu muốn re-post fic, vui lòng hỏi ý kiến của mình và chỉ re-post fic khi đã được chấp thuận.
(Fanfic được đăng tải tại Kênh Sinh Viên dưới tên Linh Sarah và tại wattpad dưới tên SherrySarah. Bạn yên tâm, cả hai đều là mình)

Summary:
Thời thượng cổ, thế gian chia làm bốn phương tám hướng, mỗi nơi có Thánh vật cùng Linh thú bảo hộ riêng, bất cứ kẻ nào cũng bất khả xâm phạm. Thánh vật trấn giữ càng mạnh, Linh thú bảo hộ càng dũng mãnh, cuộc sống nơi đó càng hưng thịnh. Bảo vật mỗi nơi mỗi khác, linh thú cũng không giống nhau, nhưng sức mạnh tương sinh tương khắc, điều hòa âm dương, hỗ trợ lẫn nhau, duy trì cân bằng tự nhiên của Đại lục.
Tương truyền, có một lời nguyền đặt lên Thánh vật cùng Tứ Linh, để khiến cho kẻ nào có vọng tưởng chiếm đoạt nó sẽ chịu một số phận đau khổ, ngàn đời không thể
Có thể bạn thích?

nhungwibu2204

1,217,282 0 128

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

mayanguyen1603

258,601 0 42

Hiện đại, H, Sinh tử văn, ngọt, HE Chuyển ver

_iamwoo_

272,668 0 51

Xui xẻo xuyên về thời Joseon, Jeon Jungkook va phải tên Hoàng đế vừa độc tài vừa bạo lực. Nam nhân này mặt lạnh hơn tiền, phi tần trong cung đều một lòng khiếp sợ. Ấy thế mà Jeon Jungkook vô tình, hữu ý, chẳng biết tự bao giờ đã chiếm trọn tâm tư bậc đế vương. #written by woo

MysB_11

173,900 0 43

FIC: DUNG TÚNG CHỒNG YÊU Author: B Kim Taehyung x Jeon Jungkook "Đây chính là Jeon điện hạ, chỉa súng vào cậu ấy là bất kính" . "Xin chào, tao là điện hạ đây. Diêm Vương nhờ tao đến mang mày về Âm Phủ" . "Em yêu anh đến mức muốn giết chết hết những kẻ có khả năng quyến rũ anh" . "Em nhìn đi Jungkook đây là đất nước dưới quyền của anh, tay em chỉ một chỗ nào em không vừa ý anh lập tức ném bom phá hủy chỗ đó" . *Lưu ý: Nội dung trong tác phẩm đều là trí tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không chuyển ver khi chưa có sự cho phép của B nhé 💜

hikiti05

79,220 0 23

- Mày biết FWB là gì không? - Friend with benefit. - Sai rồi, là Fall (in love) with Build!

Saryeo

40,774 0 27

"Jungkook à, tớ tình nguyện dùng cả đời để dung túng cho cậu. Với một điều kiện là cậu chỉ được là của riêng mình tớ thôi, biết chưa?" ... Người sáng tác : Saryeo | Taekook | Viết : 4/3/2023 Kết thúc : 23/3/2023 (19 ngày)

Jun_Ran

39,025 0 58

Nội Dung Truyện: Truyện nói về câu chuyện tình yêu của một tổng giám đốc tập đoàn B&B, quyền thế có thể làm nghiêng trời lệch đất, anh tuấn, giàu có, lại rất hào phóng. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được? Nhưng lại có cậu nhóc tầm thường này, lại cứ cố tình không để hắn vào trong mắt! Mèo con à, lần này nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc bén của cậu! Mạnh mẽ chiếm đoạt, hắn bức ép cậu trở thành tình nhân của hắn. Không ngừng đòi hỏi, cậu trở thành tù nhân của ác ma. Hàng đêm dây dưa với hắn, hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể của cậu... "Pete, em yêu tôi không?" "Không, không yêu. Tôi không yêu anh." Nghe được câu trả lời của cậu, hắn nhất thời giận dữ không thôi. Một thằng nhóc con này, thật không ngờ lại không tim không phổi! Tốt, miệng cậu đã không thành thực, vậy hãy để cho cơ thể cậu trả lời thành thực! Lần lượt đòi hỏi hoan ái, nhưng hắn vẫn luôn không biết, người đàn ông cho hắn đội nón xanh cũng chính là hắn! Mà cậu cũng không biết, hắn lại là người cha đứa con trong bụng của mình!

mithy0u

2,130,203 0 86

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322

phanhocphet_2008

62,843 0 50

Những đoạn dj ngắn về Nagireo