Story cover of author _vhonghanh_

Truyện Đam Mỹ

Đang cập nhật

02-04-2019

Em muốn có con với thầy (DROP)

5,367 Lượt thích / 65,879 Lượt đọc
Em muốn có con với thầy
Tác giả: Diệp Mộc Khê
Có thể bạn thích?

Dangmaivienno1

2,540 0 20

Tác giả: Hi Dạ Bất Mị Thể loại: Hiện đại, Nam Truy, Hào môn, Đô thị tình duyên Độ dài: 72 chương + 3 NT Nguồn raw: Tấn Giang Dịch: Đằng Mai Viên *** Đại Boss tiểu lí tàng đao da mặt dày x Nữ tổng tài băng sơn cao lãnh năng lực cao. Từ khóa chính đều là: # chỉ cần da mặt đủ dày là có thể theo đuổi được vợ # # nam chính không muốn nỗ lực chỉ muốn ăn cơm mềm của nữ chính # # Khiếp sợ! Nam chính vì để được làm tiểu bạch kiểm mà đã...# Hướng dẫn đọc: 1. 1v1 song c, bánh ngọt nhỏ nam truy nữ, nữ phụ trách cường, nam phụ trách ngọt. 2. Sẽ có một vài giả thiết hư cấu không giống hiện thực, xin đừng đối chiếu. 3. Lựa chọn hai chiều, không thích nên bỏ qua, drop không cần nói trước (cúi đầu). Đôi lời của chủ nhà: Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp dành cho ai thích truyện ngọt nhưng không ngấy. Mong các bạn ủng hộ.... Xin vui lòng không sao chép và re-upload truyện dưới mọi hình thức. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ...

FountainBa

1,423,435 0 40

(Ghostface X Depressed Female Reader) Premise: A young women has recently moved into a new home that her late grandfather passed onto her. Between her loneliness, anxiety disorder and depression, she finds her one way to cope is by researching and learning about serial killers. Through her facisnation she becomes mainly obsessed with the infamous Ghostface, and upon a faithful night, comes face to face with him. Gradually she builds an intimate relationship with the killer, and rather than fear him, looks forward to his nightly visits. -Trigger Warning ⚠️ this story contains content that may or may not upset some readers, with issues relating to self harm, alcoholism, abuse, and mental health disorders. (However, if you came looking for an xreader story with a serial killer, you're likely prepared. Just wanted to put the warning out there.)

ToMocLam

28,749 0 8

Hận thù không dứt. Giữa yêu và hận, hắn thế mà chọn hận. Một chữ hận đã khiến cho tình yêu giữa hắn và cô thêm bi thống (bi thương+thống khổ) 5 năm sau Cô mang theo một cặp song sinh một trai một gái tuyệt sắc về nước "Mama, baba bọn con là người thế nào?" "Hắn... là một kẻ điên"

Myd103

10,587 0 11

meow meow :))))

mikahato

4,593 0 13

Quãng thời gian của tuổi trẻ với bao mơ mộng đẹp đẽ....trong lòng ôm ấp bao ước mơ, hoài bão. Đôi khi con người suy ngẫm lại lại tự ngồi bật cươfi một mình,rồi lại hài lòng với tất cả những gì đã trải qua-cho dù trước đó lại không ít những đau buồn bất lực đến tột cùng ( thượng đế đã cho chúng ta được sinh ra đã là một điều may mắn)!!!!!

Guinevere_173

3,295 0 24

• Tác giả: Phiên Gia Tương Tử Tương • Edit: Thảo • Link gốc: tuiermandy.lofter.com • Nội dung: Là mối tình đầu của thời học sinh trên ghế nhà trường.

Jeon_suzy9597

1,120,020 0 32

⚠️အမှောင်မကြိုက်လျှင် လုံးဝမဖတ်ပါနဲ့ ⚠️idol image လုံးဝထိခိုက်စေဖို့ မဟုတ်ပါ ⚠️မကြိုက်လျှင်မဖတ်ပါနဲ့ ဖတ်ပြီးလျှင်မ blameပါနဲ့ အပေါ်ကအချက်တေလိုက်နာနိုင်မှဖတ်ပါ။ (Warning စိုတာအားရားလို့ရေးထားတာမဟုတ်ပါ။ ကိုယ်နဲ့ အဆင်ပြေမပြေသိရအောင်ရေးထားတာပါ။ warning ကိုကျော်ပြီးတော့မဖတ်ပါနဲ့။ သေချာဖတ်ပြီးကိုယ်နဲ့ကိုက်မကိုက်သေချာစဉ်းစားပြီးမှဖတ်ပါ။)

HnBngTnLnh

65,879 0 41

Trường THPT XYZ vốn là trường chuyên của thành phố, nơi hội tụ đủ loại con ngoan trò giỏi trên đời. Sự xuất hiện của những thành phần cá biệt, lập dị hay quậy phá gần như không có trong môi trường hoàn hảo này. Hãy tưởng tượng mà xem, nơi mà học sinh không bao giờ nói tục chửi bậy, luôn xưng cậu tớ, khômg bao giờ than phiền vì bài tập, hay thậm chí thành tích học tập đều tăm tắp? Suy cho cùng chúng cũng chỉ là sự tẩy não trắng trợn, nhằm nhào nặn ra đứa trẻ theo ý muốn của gia đình và xã hội. Nói "gần như" mà không nói "tuyệt đối"...có nghĩa là cái thành phần dị biệt kia vẫn còn tồn tại, chỉ là họ sống ẩn dật và không cho ai biết mình "khác biệt" mà thôi! Và cái nơi để những thành phần bất hảo đó có tên: Hội học sinh! Phải, cái nơi mà ai cũng nghĩ sẽ hội tụ của những kẻ thiên tài của thiên tài, hoàn hảo của hoàn hảo lại chính là nơi chứa chấp những con người lập dị của ngôi trường này. " Chúng tôi khác biệt, đơn giản vì chúng tôi không phải bản sao của bất kì ai."