nhungwibu2204

nhungwibu2204

3,936 1,050 9

Có tiền chắc chắn sẽ có quyền. Nhưng có quyền chắc chắn sẽ giàu. Một đứa con gái vừa có tiền vừa có quyền thì cần đếch gì phải nhập vai làm công chúa cần hoàng tử?. Xin lỗi nha, tao thích làm nữ hoàng cơ.

nhungwibu2204

984 175 2

Mikey có một cô bạn thân gần nhà. Hai người cứ như chó với mèo, ghét nhau nhưng lại rất thích chơi chung với nhau. Rika bé bỏng có một cậu bạn nhà bên sát vách. Rika ghét cậu ấy vì lúc nào cũng tự cao tự đại và tùy tiện vào phòng của mình.

nhungwibu2204

1,386 239 2

Chuyện kể về một đứa con gái học sinh ngoan, con nhà lành và thằng nhóc côn đồ thứ thiệt trong trường. "Tôi có một cái đuôi hay bám theo sau mình...và cái đuôi ấy là một con cào cào thích cưỡng hôn người khác." Suzume than vãn với chị O. . . . . . Sản phẩm dựa trên trí tưởng tượng của chị O.

nhungwibu2204

1,432,410 65,557 137

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

nhungwibu2204

94,085 17,795 49

Cựu quán quân vô địch MMA mùa 24 bị ám sát, sau đó thì nhập xác vào một con nhỏ nào đó lụy tình mà tự tử. . . . . Nam nhập vào xác nữ?. Vậy cuối cùng là đấu kiếm hay...?

nhungwibu2204

1,303 196 2

Warning: chơi ngải, bị bạo lực học đường. Chen chân vào gia đình của người khác để trả thù những kẻ đã gây ra tổn thương cho mình trong quá khứ liệu có đáng?. Kí kế ước với ma quỷ khiến cho kẻ hại mình phải chết thảm?. Em đúng khi trả thù kẻ đã hại em, nhưng liệu em có sai khi quyết định làm như thế.? Bắt đầu: 7/1/2023. Kết thúc:??? Nguồn: Omochii/chị O.

nhungwibu2204

17,538 2,006 11

Đừng yêu, hắn tồi tệ hơn những gì em nghĩ. Đừng yêu, hắn không hề yêu em đâu. Đừng yêu, hắn chỉ chơi đùa với em thôi. Đừng yêu, hắn sẽ làm em đau khổ. . . . . . Em mệt rồi, cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Em thoả mãn nhu cầu của mình qua những kẻ lạ mặt. Em điên vì tình, điên vì hắn...điên lên...vì thứ dục vọng chết người này.

nhungwibu2204

11,374 1,097 6

"Anh đi tìm thì em trốn." "Anh đi trốn em không tìm." . . . . . "Vậy thì anh sẽ phế đi đôi chân của em và giam em lại một chỗ thì em sẽ không trốn nữa." Thể loại: cưỡng hiếp, giam cầm, hành hạ,...

nhungwibu2204

1,109 246 2

Một bên cậu có thể quay về quá khứ, chính cái mốc mà mọi rắc rối bắt đầu diễn ra. Một bên cậu sẽ có quyền lực và tiền tài, danh vọng. Vậy...cậu sẽ chọn mặt nào của đồng xu đây?. Cái gì cũng có cái giá của nó, không có gì là miễn phí cả...cậu biết rõ điều đó mà.

nhungwibu2204

44,525 9,007 28

"Anh ơi về quê em đi, về nơi hương đồng cỏ nội xanh rì. Rời xa thành phố xô bồ tấp nập. Mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau." . . Một kì nghỉ tại đồng quê Việt Nam của cô thư kí của Bonten. . . Một kì nghỉ khác hẳn với những năm trước. . . Một kì nghỉ hè đầy rắc rối với những ông sếp trong băng. . . Cre ảnh: art của bạn Nguyên Trần. P/s: mình nhặt được tấm này trên Pinterest, nếu bạn thấy được thì mong bạn có thể bỏ qua cho hành động vô ý này của mình. Nếu bạn muốn thì mình sẽ gỡ tấm ảnh đi theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn ạ. . . By Omochii. Vui lòng không mang đi đâu hết. Bạn mang đi, tôi đục bạn. Cảm ơn.

nhungwibu2204

39,752 6,625 30

"Tại sao lại đến và cứu rỗi tôi sau đó lại bỏ đi biệt tích!?." "Cứu rỗi!?." "Tôi đã cứu rỗi cậu bao giờ!?." "Đó chỉ là do cậu tưởng tượng mà thôi." CP: Hera(oc)×??? Warning: truyện sẽ không đúng với nguyên tác vì nó là trí tưởng tượng của tác giả, cảnh 18 sẽ có nếu không thích hợp bạn có thể rời đi. Cre: by Omochii. Vui lòng không mang đi đâu hoặc đạo nếu không có sự đồng ý của mình. Cảm ơn.

nhungwibu2204

1,640 256 2

Đào nốt hố này thôi. Hứa đấy. . "Ta vì nàng nhắn lời thương nhớ," "Nàng xem xong không rep, gửi cho bạn bè." "Ta yêu nàng âm thầm không hy vọng," "Nàng cười cợt nói ta là thằng ngu." . Yêu ai không yêu, si ai không si, lại đi si tình một đứa trapgirl chính hiệu. Yêu con ả bạn chẳng được gì đâu, ả không yêu bạn, ả yêu tiền. Best friend forever của Kisaki và Hanma. Kẻ tiên tri, sắp xếp cho những tương lai đen tối sau này. Ả cực kì ghét Takemichi, một con ả hai mặt luôn nở nụ cười giả tạo. ........... "Hello, lâu quá không gặp nha Loser." ........... "Tao nóng...tao muốn đi tắm ngay bây giờ." "Nóng thì cởi đồ ra đi, đảm bảo hết nóng ngay." "Ừ ha, thông minh đấy Hân Sụi." .......... "Bọn mày bị đuổi khỏi băng. Kisaki, Hanma." "Ủa?. Thế còn mềnh???." .......... "Chúng ta là bạn thân mãi mãi, tao sẽ cùng bọn mày, thống trị cả cái Nhật Bản này!!!." .......... "Loser mãi là Loser, mày không lo được cho Hinata thì nhường cho tao đê!." .......... . . . . . Lưu ý: Ả cực kì, cực kì ghét Takemichi. :)))))). Truyện bản quyền của Omochii, đừng bế lên wed khác, đương nhiên truyện sẽ bị mấy wed lậu bế ngay và luôn. Vì vậy, truyện chỉ có trên WT. Truyện sẽ tiếp tục viết sau khi kết thúc kì 2 và thi tốt nghiệp. Đào: 21-4-22. Lấp:???. Trân trọng cảm ơn.

nhungwibu2204

1,918 259 3

Hừm.... Có thể là oc×char nào đó bất kì... Chuyện kể về một chuyến phiêu lưu trong giấc mơ của một cô học sinh cuối cấp đang trong kì thi tốt nghiệp THPTQG. Nó có thể là mơ? Hay là sự thật? Hừm... . . . . . Truyện lấy cảm hứng từ "NHAC" và "DSHB". Tình tiếc đến từ Omochii, vui lòng không đạo và đăng lên nơi khác. Cảm ơn!!.

nhungwibu2204

2,407 278 2

Câu chuyện trước và sau khi cưới của Haruchiyo về cô vợ mới quen được vài hôm. Mỗi ngày là một ngày vui khi người vợ ấy luôn làm những món ngon chờ anh về nhà và những rắc rối xung quanh họ. CP: Komi×Sanzu.

nhungwibu2204

2,839 491 4

Tên: 100 ngày của Eva. Câu chuyện kể về dịch vụ chăm sóc đến từ thiên đường. Vì để cứu rỗi người em trai đang bị "bản năng hắc ám" chiếm lấy, Shinichirou và Emma quyết định đăng kí dịch vụ này. Và một thiên sứ được gửi đến bên cạnh Mikey. Sau 100 ngày, khi hợp đồng kết thúc cô ấy sẽ về lại thiêng đường. CP: MikeyxEva. . . . . . Truyên, ý tưởng của Omochii. NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI ĐẠO TRUYỆN.