Thuylinh0610

Thuylinh0610

9 1 1

Disclaimer: Cuộc sống ngoài đời là của họ còn ở đây cuộc đời họ do au quyết định :v Category: Tình cảm bi đát, có yếu tố 18+ Rating: 18+ Couple: Baekyeon (Taeyeon & Baekhyun) Author: Thùy Linh Nội dung: Kim Taeyeon và Byun Baekhyun là cặp đôi ngầm có tiếng của giới giải trí. Dù họ đã công khai đường ai nấy đi trên các phương tiện truyền thông, nhưng thực tế họ đã dọn về sống chung với nhau được ba năm, và không ai trong giới giải trí là không biết tình cảm hạnh phúc họ dành cho nhau sau ống kính. Cả giới giải trí đều trầm trồ thán phục mỗi khi nhắc đến họ như một cặp đôi quyền lực Tuy nhiên, một nửa của sự thật thì vẫn không phải là sự thật. Đằng sau cánh cửa của căn hộ đắt đỏ bậc nhất khu Gangnam, nơi ở của cặp đôi này, là một cuộc sống vô cùng bi thương, tẻ nhạt và buồn sầu của nữ chính, cùng hàng loạt những bí mật đen tối động trời của nam chính.... Sợi dây tình cảm giữa họ liệu có còn bền chặt sau khi những bí mật đó được phơi bày? Au's note: - Dự kiến fic sẽ gồm 25 chương hoặc hơn. Lịch post chap mới sẽ cố định vào tối thứ 7 lúc 23h55 cách tuần, bắt đầu từ tuần sau (8/4/2023) - Mình viết fic này vẫn chỉ với mục đích là giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, thứ hai là dành tặng các bạn yêu quý Baekhyun và Taeyeon từ những ngày đầu như mình, dù có thể bây giờ còn rất ít người nhớ họ đã từng là của nhau. Hy vọng các bạn vẫn sẽ ủng hộ mình . Cảm ơn và yêu các bạn ! Linh.

Thuylinh0610

96,280 3,762 56

Hi các bạn,đây là fic đầu tay của mình.Mình viết fic này một phần để thỏa mãn đam mê viết lách và giải tỏa căng thẳng,một phần vì yêu quý BY .Nội dung đa số là hư cấu,nhưng cũng dựa theo nhiều chi tiết và tình huống ở đời thực,vừa dễ thương vừa thực tế,nhưng cũng ó một chút bi lụy.Ngôn từ bình dân,đơn giản và có chút sến,không hề có hàm ý sâu sa hay tính học thuật,dễ đọc dễ hiểu dễ thấm ^^ Mong các bạn hãy nhiệt tình ủng hộ mình nhé ! Author : Thùy Linh Disclaimer: Họ không thuộc về au nhưng số phận họ trong truyện do au định đoạt ~~~ Rating:16+ Category:Tình cảm,lãng mạn,.... Couple:BaekYeon. Please không copy,sao chép hay chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào.Tks !

Thuylinh0610

4,360 235 3

Họ đã có một chuyến du lịch nóng bỏng như thế nào ? :v Rating :17+ ( 10+ thích thì cứ đọc không cấm) =)) Category : hài,nhây,tình cảm sặc máu =))) Couple : BaekYeon

Thuylinh0610

40,296 1,568 16

Một câu chuyện nhẹ nhàng nói về cuộc sống viên mãn sau này của Kim Taeyeon và Byun Baekhyun...Hi vọng các readers sẽ thích và ủng hộ au...Just for fun ..:)) *moa* :)) Author : Thùy Linh Rating: 16+ Couple: Baekyeon Category: tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng...

Thuylinh0610

250,027 9,064 79

Lần đầu edit truyện,mọi người đừng ném đá :))) Mong các bạn nhiệt tình ủng hộ mình nhé !!! Bản gốc là bộ "Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc" của Ngạn Thiến nhé ^^^ Rating :16+ Couple:Baekyeon Thể loại: Tình cảm,ngược,vvv * không rõ* =))

Thuylinh0610

791 60 2

Longfic thứ 3 của au mong các rds ủng hộ nhiệt tình vào nhé !!! Disclaimer: Họ không thuộc về au nhưng số phận họ trong truyện do au định đoạt . Rating:13+ Category:Tình cảm buồn.... Couple:Baekyeon.