Cutekhanh2003

Cutekhanh2003

5,704 664 15

Thể loại: BHTT, HE, ngọt, sủng, có ngược (ngược kiểu gì mình chưa biết =)) nhưng mà sẽ không cẩu huyết, đời chưa đủ đắng cay hay sao mà đọc truyện còn mong ngược nặng), lâu lâu sẽ có một vài cảnh huấn. ------ - Phạm tổng, chị đừng ăn hiếp em nữa! - Ngồi trong phòng đàm phán, mắt thấy hợp đồng càng lúc càng có lợi cho đối phương, Nguyễn tổng trong lòng gào thét, nghiến răng tức giận. Không lâu sau... Nhìn thấy Minh Triệu không để ý đến mình, cả người đều là khí lạnh, Kỳ Duyên gấp đến độ mau khóc ra. Do dự một lúc, lấy hết can đảm mới dám chạy đến gần chị, hít một hơi sâu, nuốt nước miếng run run rẩy rẩy "Phạm tổng, nếu không chị lại khi dễ em một chút nữa đi..." Nguyễn tổng, ngài lại tự vả mặt rồi! ------ Nhắc lại đây là một chiếc fic có nóc nhà siêu cao =)))))))) bạn Gấu bị bắt nạt ra mặt =))))

Cutekhanh2003

6,280 731 24

Một pha chuyển ver + chỉnh sửa khá nhiều chi tiết lại từ truyện của chính mình =))))) Mạch truyện cùng lời văn mình viết cũng khá lâu rồi nên là cũng không hoàn hảo lắm, sẽ cố gắng sửa lại hết mức có thể. Độ dài: đâu đó tầm 70-80 chương. Thể loại: BH, SM, ngược thân, ngược tâm nhưng mà kết HE, phi song khiết. Một nữ diễn viên vốn dĩ đi lên bằng chính thực lực cùng nỗ lực suốt mười mấy năm của mình. Ngày đó, nàng đứng ở đỉnh cao sự nghiệp, nhận lấy giải thưởng mà bao nhiêu người mơ ước. Nhưng cũng chính ngày đó, nàng mất đi tất cả, mất đi sự nghiệp, mất đi cả chính mình... Ông trời, thật đúng là không có mắt.

Cutekhanh2003

174,475 11,225 129

Chắc chắn không drop =)))))))) Start: 07/09/2022 Nghề này không dễ làm, nhưng thật may mắn vì chúng ta có thể đồng hành cùng nhau. Thể loại: BH, ngọt, HE Couple: Kỳ Duyên (Ôn nhu thê nô công) x Minh Triệu (Nữ vương thụ) Bối cảnh nhân vật như đời thật ^^ Chuyện kể về một chú 🐻 suốt ngày cứ chọc giận 👩‍🏫 miết thôi.

Cutekhanh2003

4,653 164 26

Nhập môn phim hơi trễ ạ nhưng mà u mê quá không nhịn được rồi làng xóm ơi 😔😔 Ghép tình tiết từ cả 2 bản Thập Lý Đào Hoa và Chẩm Thượng Thư. Mình viết lại phần kết cục một xíu cũng như là sáng tác thêm phần sau cho thỏa ý thích :>

Cutekhanh2003

6,734 1,126 55

Thể loại: Cổ trang, cực sủng, HE, tranh quyền, cung đấu. Couple: Thôi Thắng Huyễn x Quyền Chí Long Hắn, Thôi Thắng Huyễn, là Đại Hoàng tử của Đương triều Phong Hòa Quốc, tuổi trẻ, tính tình lãnh bạc, là bậc kỳ tài, nhưng sống trong cung lâu năm, hắn đối tình người cũng không còn mấy tha thiết, chỉ còn tranh đế vị làm mục tiêu, cuộc sống dần mất đi lạc thú. Nhưng Thôi Thắng Huyễn đôi lúc lại buông bỏ chính sự chạy đi tìm cái thanh nhàn ở bên ngoài. Hắn đơn giản không muốn chính mình quá lao lực. Thế nhưng, hắn là không muốn tính, không phải không biết tính, hoàng đế vị này trừ phi hắn không muốn, nhưng nếu hắn muốn, đến cuối cùng cũng sẽ là hắn ngồi lên. Tâm tình độc ác vốn không ai có thể cản bước, nhưng bù lại chính là một kẻ hiếu thuận, có ơn tất báo. Y, Quyền Chí Long, là một tiểu ma đầu chưa thành niên, thế nhưng thân phận lại là Thiếu chủ Minh Thần giáo, võ công đến hàng thượng đẳng so với đồng lứa, tính tình hiếu chiến, dễ thị huyết, lại thực ổn trọng, vốn cũng một đường lạnh nhạt tâm tình. Một kẻ lãnh bạc, một kẻ lạnh lùng, gặp gỡ nhau là tình cờ hay định mệnh, sống với nhau ân ái triền miên hay lạnh tâm hành hạ, đều phải xem sau này.. Hoàng đế vị, vì ngươi tự do Giáo chủ vị, vì người bảo vệ

Cutekhanh2003

527 41 1

Thể loại: Fanfic, HE Couple: CHOI SEUNGHYUN x KWON JI YONG Chỉ là một trò chơi thử thách trí nhớ của đôi bạn trẻ.

Cutekhanh2003

12,845 533 5

Vài phút ngẫu hứng bất chợt của con Au nên sẽ ra được 1 oneshot thôi ạ thể loại: đủ kiểu nhé, tùy theo tâm trạng lúc viết hihi huấn, ngọt, cổ trang, hiện đại,.... nói chung là tạp nham

Cutekhanh2003

23,337 2,570 77

Thể loại: HE, sủng, ngược, có tí SM Em ghét tôi cũng được. Em hận tôi cũng được. Nhưng em nên nhớ một điều rằng, tôi có thể đưa em lên, thì cũng có thể đạp em xuống. Một là em ngoan ngoãn ở cạnh bên tôi, hai là nếu em thích chơi mèo vờn chuột, tôi có lòng cảnh báo: em trước sau gì cũng rơi lại vào tay tôi! Anh nhục mạ tôi cũng được Anh giam cầm tôi cũng được Ấy thế nhưng anh sẽ không bao giờ có được linh hồn của tôi. Rồi chuyện tình này sẽ đi đến đâu? "It's up to you!" - "Đó tùy thuộc vào bạn!"

Cutekhanh2003

5,922 568 23

Thể loại: Fanfic, HE, cổ trang, sinh tử văn Couple: Thôi Thắng Huyễn (TOP) x Quyền Chí Long (GD) Nghe nói Thôi vương Thôi Thắng Huyễn uy phong, tay cầm binh phù gần đây lại trở nên rất lạ thường Rất tôn trọng thê tử mới cưới... Đúng hơn là sợ vợ! Chẳng những để mặc vương phi quá đáng trong bữa tiệc tuyển thiếp của các đại thần làm cho hắn, mà còn đáng thương hơn khi canh ba bị bắt đến ngủ ở thư phòng. Còn có một nhạc phụ đại nhân luôn cùng hắn tranh vợ, vợ hắn đối phụ thân nhất mực tốt đẹp, không bằng hắn cậu cũng chỉ cho một cái liếc mắt. Thật sự đáng giận.

Cutekhanh2003

17,562 1,724 34

Thể loại: Fanfic, Yaoi, HE, ít ngược Main Couple: Choi SeungHyun x Kwon Ji Yong Hai thế giới tồn tại song song, hai con người thuộc hai chủng loại. Anh là Ác Quỷ, hơn nữa còn là Chúa Tể Ác Quỷ tàn nhẫn vô tình. Còn cậu? Cậu chỉ là một con người. Một con người trong ánh mắt chứa đựng sự hận thù sâu thẳm, dành cho những kẻ đã cướp đi mạng sống của cha mẹ mình. Cậu đã từng thề sẽ có một ngày, cậu sẽ khiến bọn chúng phải trả một cái giá thật lớn. Ánh mắt hận thù cùng khí thể của một con người xem trả thù là mệnh sống của cậu hấp dẫn anh. Anh dạy cậu cầm súng, anh dạy cậu từ một chàng thiếu niên nhen nhóm ý niệm trả thù trở thành một sát thủ dư sức khiến đám người kia nợ máu trả máu... Rồi có một ngày, anh nói ra thân phận của anh, anh cho cậu lựa chọn ở lại bên anh, bên một Ác Quỷ hay là rời đi để tìm tự do của mình... Và cậu đã quỳ xuống chân anh giây phút đó... trở thành một Quỷ Vương sát niệm vô tình. Anh cười, trái tim của anh từ lâu đã bị cậu cướp mất, nhưng anh biết theo anh chỉ khiến cậu nhuốm máu lại càng thêm nhuốm nên mới cho cậu lựa chọn rời đi... nhưng cậu đã ở lại... anh mỉm cười hạnh phúc.

Cutekhanh2003

65,845 5,338 127

Tên cũ: ĐA NHÂN CÁCH Thể loại: fanfic, yaoi, hường, ngược, có h, HE, có bạo lực luôn Ma vương công x lão đại thụ Couple: Choi Seung Huyn x Kwon JiYong Nhân vật: SeungHyun, JiYong, YoungBae, Daesung, SeungRi, Mino, Seungyoon, Soonhoc, Youngmin, Minyoung, Woo Bin,... ...... Anh... - Là tổng tài tập đoàn SHJY - Là Điện Chủ của bang phái ToG đứng đầu hắc đạo - Là con người không thể chọc ghẹo - Là một khối băng, tim từ lâu không hề tồn tại - Là một tên "Hung Thần giới Ác Ma" - Là con trai của Vampire Vương và Nữ Hoàng tộc báo - Là món quà mà Thượng Đế bù đắp cho cậu Cậu... - Là tổng tài tập đoàn GD - Là một đứa trẻ từ lâu đã không còn bố mẹ - Là một con người nước mắt từ lâu đã cạn khô - Là một lão đại nghe danh ai cũng sợ Anh và cậu... - Có thể từ hai gia tộc hòa hợp với nhau? - Cậu là người, anh không phải, có thể sống chung? - Cái giá phải trả cho tình yêu của họ là gì? - Rốt cuộc rồi liệu cậu và anh có thật sự được hạnh phúc? - Tình yêu của họ đã phải trải qua những thách thức gì? HÃY CÙNG ĐÓN XEM CHI TIẾT Ở TRUYỆN NHA AI DỊ ỨNG LGBT HAY H VUI LÒNG CLICK BACK